Chọn Viện Auto – gửi Audi sửa thước lái tại HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chọn Viện Auto – gửi Audi sửa thước lái tại HCM
5 (100%) 1 vote

Năm 2021, Audi tung ra dòng xe được mệnh danh là “Chuyên cơ mặt đất”. Nếu bạn là một “big” fan của Audi chắc hẳn không bỏ qua sự kiện này. Ngoài ra, Audi có rất nhiều mẫu xe đa dạng thiết kế, kiểu dáng cùng tính năng tính hợp các tiện nghi hiện đại vô cùng “đỉnh” cao. Thêm vào đó, thiết kế về hệ thống lái ngày càng tiến bộ hơn. Cho nên, càng tiến bộ hiện đại đồng nghĩa với việc sửa chữa khó khăn hơn. Vì trong dịch Covid này, tìm nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM chẳng còn là chuyện nhỏ so với trước kia.

Viện Auto là nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM.

Xuất phát từ nước Đức xinh đẹp và đầy sự lãng mạn. Cộng thêm sự tinh tế và sự bền chắc trong các sản phẩm, đặc biệt là xe Audi. Luôn khiến các fan ngã gục mỗi khi có sản phẩm mới. Đây là dòng xe hạng sang và luôn chiếm “spotlight” mỗi khi xuất hiện. Thêm vào đó, hệ thống lái là sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM.

Đọc thêm bài viết: Tips tìm garage sửa thước lái.

Hệ thống thước lái quan trọng đến như thế nào?

Đây là nơi giúp xe điều khiển theo ý người muốn. Một khi thước lái xảy ra vấn đề sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí, dẫn đến ảnh hưởng những người tham gia giao thông và chính mình. 

Viện Auto là nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM.

Do vậy nếu thước lái của xe Audi xuất hiện một trong các dấu hiệu sau cần đến nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM để kiểm tra:

 • Xuất hiện hiện tượng nặng tay ở vô lăng: theo khảo sát đây là lỗi thường gặp đối với các xe đời cũ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến như trợ lực máy có vấn đề.
 • Xuất hiện hiện tượng bị lệch tay lái sang trái hoặc phải: có thể do va chạm hoặc trúng vào hệ thống. Có thể sử dụng vít để điều chỉnh nhưng tốt hơn là đem đến nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM để kiểm tra.
 • Trợ lực ở tay lái: có thể bị thiếu dầu dẫn đến tay lái lái sẽ nặng hơn.
 • Xuất hiện hiện tượng rơ ở vô lăng: cách tốt nhất là chỉnh lại độ rơ.

Bạn không nên chần chừ nếu xe bạn có xuất hiện một trong các dấu hiệu trên. Xe được sửa chữa tốt nhất là xe đem đến kiểm tra và bảo hành sớm nhất. Khi đụng đến các dòng xe này nên đến nơi sửa uy tín để đảm bảo an toàn cho xe và người cùng những người khác.

Lựa chọn nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM ở đâu?

Để đáng “đồng tiền bát gạo” và xứng với xe mà mình sở hữu thì chắc hẳn các bạn sở hữu cực kỳ đắn đó trong việc chọn nơi sửa cho “xế hộp” của mình. Không phải nơi nào cũng uy tín và đủ tin tưởng để bạn có thể “chọn nơi gửi xe”. Thật sự, có nhiều người sở hữu cho mình Audi khá lâu nhưng vẫn còn hoang mang trong việc chọn nơi “gắn kết dài lâu”. Do đó, mình sẽ giới thiệu một nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM mà bạn có thể bỏ lỡ.

Viện Auto là nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM.

Đọc thêm bài viết: Các thông tin garage sửa ô tô Audi hiện nay.

Viện Auto – Nơi cho bạn được trải nghiệm dịch vụ sửa thước lái Audi uy tín HCM.

Nằm trong top 10 dịch vụ tốt nhất hiện nay cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đã giúp cho Viện Auto có được một lượng khách hàng đông đảo. 

Điểm nổi bật tại Viện Auto:

 • Nhân viên thân thiện và đáp ứng nhanh chóng.
 • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài để cập nhật kiến thức.
 • Được kỹ sư chuyên về công nghệ ô tô trực tiếp hỗ trợ.
 • Các linh kiện và phụ tùng luôn có mã vạch và nơi sản xuất rõ ràng.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Bật mí, chưa có Pan xe nào làm khó được Viện Auto.
 • Có phần mềm nhắc nhở định kỳ. Cực kỳ tiện lợi.
 • Chi phí sửa chữa luôn bằng thị trường hoặc rẻ hơn.
 • Bạn có thể đặt dịch vụ sửa xe ngay tại nhà chỉ cần một cuộc gọi cùng hình thức thanh toán đa dạng.

Viện Auto là một trong các nơi sửa thước lái Audi uy tín HCM. Nếu bạn trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ cực kỳ thích thú. Thêm vào đó, hiện tại dịch Covid ảnh hưởng khá nhiều và bạn ngại ra đường. Đừng lo, hãy để Viện Auto lo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button