Sửa hộp số tự động xe Audi A6 uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Rate this post

Hộp số tự động được trang bị trên xe giúp chi người lái xe cảm thấy thoải mái vì các bánh răng trong hộp số sẽ tự động chuyển số tùy thuộc vào tốc độ của xe và mức đạp bàn đạp ga.

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Audi A6 uy tín
Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Audi A6 uy tín

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố dẫn đến hư hỏng hộp số tự động. Sau đây là một vài hư hỏng:

  • Rung giật: xe có hiện tượng rung giật trong quá trình sử dụng hoặc có tiếng kêu phát ra từ hộp số. Hiện tượng này xảy ra do các chi tiết như bánh răng hành tinh, đai, vi sai, các đĩa ma sát bị mòn gây nên va đập và trượt cơ khí.
  • Chảy dầu: trên hộp số tự động có thể xảy ra chảy dầu ở hai vị trí là đầu hộp số và phớt láp. Ở đầu hộp số, do gioăng bị lão hóa, phớt bị cong do va chạm hoặc do tháo lắp. Ở phần láp, do quá trình sử dụng bị mòn, thoái hóa biến chất hoặc có thể bị rách do trong quá trình tháo lắp không chuẩn.
  • Tốc độ xe không phù hợp với tốc độ động cơ: khi ga lớn thì xe lại di chuyển rất chậm, xe yếu, không đạt tốc độ cao do đĩa ma sát bị mòn, cháy, các van điện từ bị hỏng ở một hoặc nhiều cấp số nào đó.
  • Xe không di chuyển được do hỏng khớp một chiều hoặc cánh tua-bin trong biến-mô và khi hư hỏng thì phải thay toàn bộ.
Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô Audi A6 chính hãng
Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô Audi A6 chính hãng

Dầu bôi trơn hộp số là nguyên nhân gây ra các hư hỏng trên và làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của hộp số như:

  • Thiếu dầu: khi hộp số tự động nằm dưới mức Min sẽ làm giảm áp suất dầu để bôi trơn các chi tiết chuyển động trong hộp số, các van dầu hoạt động không chính xác.
  • Dầu bẩn: khi hộp số làm việc sinh ra các mạt kim loại, nếu dầu không được thay định kỳ, các mạt kim loại này sẽ làm tắc các van điện tử, đường dầu cung cấp tới bộ đĩa ma sát.
  • Sử dụng dầu không đúng chủng loại: khi sử dụng dầu không đạt tiêu chuẩn, các chi tiết sẽ nhanh chóng bị mòn, phá hủy, thậm chí hộp số không chuyển số.

Bị lỗi hộp số tự động sẽ rất nguy hiểm cho người lái xe khi không được sửa chữa kịp thời. Các bạn đang băn khoăn không biết nơi nào sửa chữa hộp số tự động xe Audi A6 uy tín? Hãy đến với chúng tôi, VIỆN AUTO – Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Audi A6 uy tínKhi đến đây, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hộp số tự động chiếc xe Audi A6 của bạn để có đánh giá lỗi chính xác nhất và nhanh chóng khắc phục lỗi để không làm tốn thời gian của bạn cũng như ảnh hưởng đến việc đi lại cá nhân. Chúng tôi đảm bảo cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng cho việc sửa chữa xe Audi A6 với giá cả phải chăng.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô Audi A6 chính hãng
Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô Audi A6 chính hãng

Giá tham khảo cho việc sửa hộp số xe tự động xe Audi A6 là từ 10.000.000 – 30.000.000 VNĐ.

Trung tâm hỗ trợ thông tin khách hàng

VIỆN AUTO

Hotline: 1900.966.949

Email: hotro@vienauto.com

Đặt lịch bảo dưỡng tại: www.vienauto.com

Anh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button