Xe ô tô Audi A6 báo lỗi túi khí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Túi khí là hệ thống bảo vệ an toàn rất quan trọng cho người lái xe được đặt trong đệm vô lăng, bao gồm: bộ thổi khí, túi và đệm vô lăng. Nó giúp giảm thiểu mức độ chấn thương của người ngồi trong xe khi xảy ra tai nạn.

airbags_thanhnien6_hfqa

Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô audi a6 chính hãng

Khi tai nạn xảy ta, cảm biến ACU thông qua máy đo gia tốc sẽ nhận ra va chạm, sau đó kích hoạt hệ thống bơm phồng các túi khí. Với lượng khí gas lớn nén trong thể tích nhỏ khiến túi khí bung ra với tốc độ cực lớn, khoảng 300km/h. Túi khí sẽ bung ra giúp giảm lực va đập vào đầu người lái.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô audi a5 chính hãng
Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô audi a6 chính hãng

Mỗi khi bạn mở chìa khóa thì đèn báo túi khí sẽ chỉ sáng vài giây rồi tắt. Nhưng nếu sau vài giây mà đèn vẫn sáng hay đèn túi khí sáng khi máy xe đang nổ thì túi khí chắc chắn đang gặp vấn đề. Một số nguyên nhân gây ra như:

  • Bình ắc quy cần sạc: đây là một lỗi khá phổ biến  do điện áp bình ắc quy thấp làm ảnh hưởng tới việc cấp nguồn cho pin dự phòng – là nơi kích hoạt ngòi nổ trong túi khí.
  • Cáp túi khí vô lăng bị mòn: khi sử dụng một thời gian thì cáo túi khí sẽ bị oxy hóa hoặc bị mòn các tiếp điểm dẫn đến sự kết nối kém giữa túi khí và túi điều khiển.
  • Giắc cắm bị lỏng hoặc oxy hóa.
Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô audi a4 chính hãng
Trung tâm bảo hành và sửa chữa ô tô audi a6 chính hãng

Nếu bạn gặp báo lỗi túi khí ô tô Audi A6, để đảm bảo an toàn, bạn hãy nhanh chóng đem xe đến VIỆN AUTO chúng tôi. VIỆN AUTO – Trung tâm sửa chữa và bảo hành xe Audi chính hãng, tại đây, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sửa chữa xe Audi A6 của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm hỗ trợ thông tin khách hàng

VIỆN AUTO

Hotline: 1900.966.949

Email: hotro@vienauto.com

Đặt lịch bảo dưỡng tại: www.vienauto.com

Anh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button