Garage sửa ô tô Audi uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post
Hiện nay người dân sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại làm việc mỗi lúc càng nhiều hơn, do đó để đáp ứng khối lượng xe ngày một gia tăng, thì việc cần một garare sửa chữa ô tô Audi uy tín là một nhu cầu tất yếu. Bởi vì những người tiêu dùng đều rất lo lắng mỗi khi chiếc ô tô yêu quý của mình gặp sự cố, không biết tìm nơi nào đáng tin cậy để giao xe. Quý khách không cần lo lắng quá nhiều nữa, vì đã có viện Auto chúng tôi chính là garare sửa ô tô Audi uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
Garage sửa ô tô Audi uy tín
Garage sửa ô tô Audi uy tín
Viện Auto chúng tôi chuyên sửa chữa ô tô của tất cả các hãng xe như: Acura, Audi, BMW, Honda, Huyndai, Lexus, Mazda, Mercedes, Rolls Royce, Toyota… với các trường hợp hư hỏng như là:
  • Phanh không ăn, chân ga yếu.
  • Máy không thể khởi động được, động cơ quá nóng.
  • Vô lăng xe bị đơ cứng.
  • Nhiên liệu tiêu hao nhiều.
  • Thay đèn xe, kính chắn gió, cần gạt nước mưa, thay kính chiếu hậu,…
  • Máy điều hòa không khí hỏng, thời gian làm mát chậm.
  • Nhận bảo hành bảo dưỡng xe theo định kỳ để xe vận hành ổn định và an toàn
Garage sửa ô tô Audi uy tín
Garage sửa ô tô Audi uy tín
Đến với VIỆN AUTO chúng tôi quý khách không còn phải lo lắng gì nữa, hãy để mọi việc còn lại cho chúng tôi xử lý chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng. Bởi uy tín lâu dài của viện Auto, chúng tôi không bao giờ phá vỡ nguyên tắc của mình là đặt niềm tin yêu của khách hàng lên hàng đầu, vì sự an tâm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và sự sống còn của viện Auto chúng tôi, cho nên tại đây không bao giờ xảy ra tình trạng vẻ vời khách hàng hay thay phụ tùng kém chất lượng hầu trục lợi cho mình như một số nơi đã làm. Với tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô chúng tôi chỉ sửa những chỗ cần sửa và thay những gì đáng thay, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Báo đúng giá, sửa đúng lỗi hư hỏng để quý khách không còn nỗi ám ảnh mỗi khi chiếc ô tô Audi của quý khách bị hư hỏng. Giá cả phụ tùng và tiền công sửa chữa được niêm yết rõ ràng để quý khách tiện tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng, tân trang, thay phụ tùng hay sửa chữa xe, cũng xin liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được vinh hạnh phục vụ quý khách, mang lại cho quý khách một chiếc ô tô hoàn hảo như mới mua.
Garage sửa ô tô Audi uy tín
Garage sửa ô tô Audi uy tín
Trung tâm bảo dưỡng và sữa chữa VIỆN AUTO chuyên sửa chữa ô tô Audi uy tínvới các dòng xe như: A3, A4, A5, A6, A7, A8, ALLROAD, Q3, Q5, Q7, R8, RS7, RS4, S3, S4, S6, S7, S8, SQ5, TT, TTRS, TTS,… Để tất cả khách hàng đều sử dụng dịch vụ tốt nhất, chính vì thế garage VIỆN AUTO còn mở rộng quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng xe ô tô tại các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt quý khách có thể tìm được dịch vụ của Garage sửa ô tô Audi uy tín đã có mặt tại tỉnh Cần Thơ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ với garage VIỆN AUTO: Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM ĐT: 08 3784 0438 – 08 3784 0439 Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh DĐ: 0909 878 369 Email: info@vienauto.com Web: dichvu.vienauto.com

Ngọc Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button