Sửa chữa bảo dưỡng hộp số audi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Sửa chữa bảo dưỡng hộp số audi
5 (100%) 12 votes

Hộp số là bộ phận truyền sức mạnh từ động cơ đến hệ dẫn động, dùng để thay đổi tỉ số truyền nhằm thay đổi mô men xoắn ở các bánh xe và thay đổi tốc độ chạy xe sao cho phù hợp với sức cản bên ngoài.

Hộp số là một trong những bộ phận hết sức quan trọng trên ô tô như thay đổi chiều chuyển động của xe, tách động cơ ra khỏi hệ thống truyền lực trong khoảng thời gian tùy ý mà không cần tắt máy và mở ly hợp, dẫn động lực học ra ngoài cho các bộ phận công tác của xe chuyên dùng. Hộp số phải có đủ tỉ số truyền một cách hợp lý để nâng cao tính kinh tế và tính động lực học của ô tô. Hộp số phải có hiệu suất truyền lực cao, khi vận hành không gây ra tiếng ồn, thay đổi số êm nhẹ không sinh lực va đập ở các bánh lăng.

Chính vì tầm quan trọng đó nên khi hộp số xe của bạn có vấn đề, bạn hãy đem xe đến ngay VIỆN AUTO –  Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Audi chính hãng. Khi đến đây, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hộp số chiếc xe Audi của bạn để có đánh giá lỗi chính xác nhất và nhanh chóng khắc phục lỗi để không làm tốn thời gian của bạn cũng như ảnh hưởng đến việc đi lại cá nhân. Chúng tôi đảm bảo cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng cho việc sửa chữa xe Audi với giá cả phải chăng.

Mi chi tiết xin liên h:

VIN AUTO

Hotline: 1900.966.949 

Email: hotro@vienauto.com

Hoặc đặt lịch bảo dưỡng:  www.vienauto.com

2 thoughts on “Sửa chữa bảo dưỡng hộp số audi

  1. văn minh says:

    mình rất hài lòng với chiếc xe sau khi được sửa chữa tại viện auto. Mình sẽ giới thiệu bạn bè mình tới đây để sửa chữa bảo dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button